Nguyên liệu cơ bản làm món Cá Basa nướng:

  •      1. Cá sapa
  •      2. Tiêu xanh
  •      3. Hành lá
  •      4. Hành tím

Món cá sapa được ướp tẩm gia vị, sau đó được quấn một lớp giấy bạc bên ngoài, nướng ở nhiệt độ vừa đủ để cá chín tới. Những thực khách của bạn sẽ bị thu hút bởi mùi thơm đặc trưng của thịt cá hòa cùng gia vị khi nướng xong. Thịt cá béo ngậy ngon bổ dưỡng, ăn kèm với lá rau và bún sau đó chấm với nước tương vị đậm đà. 

ca-ba-sa-nuong-tiectrongoi.vn-010

ca-ba-sa-nuong-tiectrongoi.vn-008

Cá sapa nướng được đánh giá là một trong những món chính không thể thiếu trong thực đơn tiệc của bạn.

ca-ba-sa-nuong-tiectrongoi.vn-007

Thịt cá sapa được Flyfood chọn lọc nghiêm ngặt đảm bảo độ tươi sạch của cá khi bạn tổ chức tiệc.

ca-ba-sa-nuong-tiectrongoi.vn-003

ca-ba-sa-nuong-tiectrongoi.vn-002

ca-ba-sa-nuong-tiectrongoi.vn-001

Ngoài ra, bạn đang tìm một đơn vị tổ chức tiệc trọn gói có thể nấu món ăn theo thực đơn tùy chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: Tổ chức tiệc trọn gói

0 đánh giá
Ý kiến của bạn

Sản phẩm CÁC MÓN CÁ khác

Hotline

DMCA.com Protection Status