Một phiên bản gà bó xôi mới toanh, độc đáo, mới lạ và hấp dẫn hơn bao giờ hết với Gà bó xôi 3 màu ôm trứng non hạt sen. Nếu bạn là đã là "fan" của các món Gà bó xôi 2 màu thì chắc chắn người anh em mới Gà bó xôi 3 màu mới này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé. Điểm đặc biệt thú vị của món Gà bó xôi 3 màu ôm trứng hạt sen này phải kể đến lớp xôi 3 màu thần thánh.

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_4

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_6

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood-1_12

Flyfood sử dụng gà nòi lai (gà nòi là giống gà nuôi để lấy gà trống làm gà đá) nuôi thả vườn do chính Flyfood hợp tác nuôi với người dân tại huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, đây là loại gà được xem là ngon nhất trong các loại gà ta.

Gà ta lai nòi thường có chân màu xám đen (chân chì) hoặc chân vàng, chân cao, cổ cao,... đó là dấu hiệu nhận biết (không có con gà tam hoàng hoặc gà công nghiệp nào có chân chì như gà nòi)

Gà ta lai nòi Flyfood được nuôi trong môi trường thả rong, ngủ trên cao, tiêm phòng và kiểm dịch chặt chẽ.
Giết mổ là khâu quan trọng, nếu giết mổ bằng công nghệ cao thì giúp cho chất lượng thịt gà luôn tươi, hợp vệ sinh và an toàn hơn cách làm thủ công, thiếu kiểm soát. Flyfood thuê lò mổ tại Long An với dây chuyền khép kín, công nghệ của Đức. 500 con gà, qua 11 khâu giết mổ, làm sạch, tiệt trùng, đóng gói chân không trong vòng 45 phút, bảo quản mát và di chuyển đến kho mát của Flyfood sử dụng trong ngày. 

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_14

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_9

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_11

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_10

Món ăn này còn ăn kèm với dưa leo, cà chua, rau răm ... những thực phẩm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Màu sắc phong phú, bắt mắt sẽ kích thích khẩu vị của bạn. 

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_22

Gà là thực phẩm quen thuộc trong ẩm thực của người Việt Nam. Thưởng thức miếng gà thơm ngon vừa chín tới nằm gọn trong miếng xôi 3 màu thơm thoảng vị lá cải, vị gấc và lá dứa chiên giòn, vàng ươm sẽ thích thú tới chừng nào. Những quả trứng non béo ngậy cùng hạt sen ngọt bùi trong bụng gà tạo nên hương vị rất riêng và độc đáo. Món ăn vừa có thịt vừa có tinh bột đủ để thành món ăn nhanh kiểu Việt không lo nặng dầu mỡ, ngon mà không ngậy, gần gũi với khẩu vị của nhiều người.

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_16

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_18

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_19

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_21

ga-bo-xoi-3-mau-om-trung-non-hat-sen-flyfood_5

Flyfood - Tiệc trọn gói

0 đánh giá
Ý kiến của bạn

Hotline

DMCA.com Protection Status