Giới thiệu chung

Tổ chức tiệc tại nhà – một nét văn hóa giá trị của gia đình Việt Nam – bất kỳ ai cũng mong muốn làm được việc này bởi chúng ta luôn cần có sự sum họp, có sự quan tâm, có sự tương trợ, có sự ân cần, có sự chia sẻ, có sự vui mừng,... trong không gian riêng, ấm cùng, phù hợp với tính chất của sự việc và thu được giá trị tuyệt đối mà không có một lựa chọn nào khác, cho dù có sang trọng hay xa hoa đến mức nào.

doi-ngu-nhan-vien-tiec-tron-goi-chuyen-nghiep-flyfood2

Những con người trầm tĩnh, tận tụy, nhanh nhẹn, tài giỏi, tâm quyết,...đã được hội tụ trong căn nhà chung Flyfood để cùng với Quý khách hàng của mình thực hiện những bữa tiệc, những ngày hội gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác một cách tối ưu nhất để được tốt đẹp nhất. Nhiệm vụ của Flyfood là đem đến cho Quý khách sự trải nghiệm độc đáo của 100 món ăn truyền thống và xem như “sứ mệnh của mình”.

QUẢNG BÁ ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM, cùng với kinh nghiệm tổ chức mọi loại hình tiệc: tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc giỗ, tiệc tân gia, tiệc khai trương, tiệc tất niên, sự kiện xã hội, gala dinner,... Flyfood cam kết chắc chắn rằng: Quý khách hàng có được bữa tiệt hoàn hảo nhất, hợp lý nhất và chí phí thấp nhất.

Thương hiệu FLYFOOD đã không còn xa lạ với thị trường ẩm thực Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận. Chúng tôi có nhân lực dồi dào, có vật dụng trang thiết bị tốt, có công nghệ cao, có bộ máy tổ chức hoàn chỉnh chuyên nghiệp, có sự vận hành của CEO, CFO, CCO, CMO, CPO là các Thạc Sĩ, Cử Nhân tài giỏi, chắc chắn Flyfood sẽ hoàn thiện hơn  và phát triển hơn nữa để được thêm nhiều khách hàng thân thích.

Tiec_Tron_Goi_Banner_1920_x_1080_1

Ban Tổng Giám Đốc FLYFOOD CO., LTD chân thành cảm ơn, kính trọng sự ủng hộ, trân trọng tình cảm của Quý khách hàng gần xa. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Thông Tin Chuyển Khoản

CÔNG TY TNHH THỨC ĂN BAY
SỐ TK: 3131 0000 884 806
Ngân hàng BIDV - CN BẮC SÀI GÒN

Trân trọng kính chào và kính mời Quý khách tham quan tiếp website hoặc các thông tin giới thiệu khác:

9 sự khác biệt tiệc trọn gói Flyfood

Lý do để Quý khách hàng yên tâm

3 tiêu chuẩn phục vụ tiệc lưu động Flyfood

Khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày

Ban Tổng Giám Đốc Flyfood.

Hotline

DMCA.com Protection Status