Lẩu Thái: 550.000đ (Định lượng: 1,5kg (200g tôm, 200g mực, 300g cá hú, 500g nghêu, 100g thịt bò, 200g cá viên))

Lẩu Cua Đồng Hải Sản: 650.000đ (Định lượng: 1,3kg (200g tôm, 200g mực, 300g cá hú, 400g nghêu, 200g cá viên))

Lẩu Thái luôn là sự lựa chọn của rất nhiều thực khách sành ăn bởi hương vị đặc trưng, không hề bị lẫn với những món lẩu khác với hương thơm của gừng, sả, lá chanh và vị cay nóng bỏng của ớt. 

- Món lẩu ăn kèm với các loại hải sản (tôm, mực, cá, nghêu,...), thịt bò, cá viên, gan heo, tim heo,... Ngoài ra, còn có các loại rau muống, bắp chuối, rau cải và bún tươi tạo nên món ăn có mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà và gia vị thấm sâu vào từng món đồ ăn.

- Món ăn cao cấp, sang trọng, hoành tráng, phù hợp mọi loại hình tiệc.

Nguyên liệu chế biến món ăn tươi ngon, đảm bảo hợp vệ sinh, hộp đựng thức ăn chuyên dụng độc quyền, có thể giữ nóng và giữ nguyên mùi đến 8 tiếng.

Suất LẨU THÁI bao gồm:

  • Đồ bồi (200gram tôm, 150gram mực, 300gram cá hú, 500gram nghêu, 100gram thịt bò, 200gram cá viên) 1,5kg
  • 2,5kg nước lẩu
  • 1kg bún tươi
  • 500g rau muống + bắp chuối + các loại rau khác
  • Nước mắm mặn​
  • Trọng lượng thành phẩm: 2,5kg nước + 1,5kg đồ bồi

Lẩu Thái luôn là sự lựa chọn của rất nhiều thực khách sành ăn bởi hương vị đặc trưng, không hề bị lẫn với những món lẩu khác với hương thơm của gừng sả, lá chanh và vị cay nóng bỏng của ớt. 

lau-thai-flyfood-0001

Cứ đến mùa mưa, khi tiết trời trở nên se lạnh, được cùng gia đình, bạn bè quây quần bên nồi lẩu thái đang bốc khói nghi ngút vừa ăn vừa trò chuyện rôm rả thì còn gì bằng. Không phải bỗng nhiên mà lẩu trở thành món ăn đắt hàng vào mùa mưa, bản chất của ăn Lẩu Thái là phải thật đông, kéo dài lai rai mới vui vì vậy món ăn này rất phù hợp với không khí đông vui của một nhóm bạn, hoặc một gia đình. Thời tiết mát lạnh dưới những cơn mưa mà ăn lẩu thái sẽ giúp cơ thể mọi người ấm áp hơn.

lau-thai-flyfood-2

Món lẩu ăn kèm với các loại hải sản (tôm, mực, cá, nghêu,...), thịt bò, cá viên, gan heo, tim heo,... Ngoài ra, còn có các loại rau muống, bắp chuối, rau cải và bún tươi tạo nên món ăn có mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà và gia vị thấm sâu vào từng món đồ ăn.

lau-thai-flyfood-3

Món ăn cao cấp, sang trọng, hoành tráng, phù hợp mọi loại hình tiệc. Nguyên liệu chế biến món ăn tươi ngon, đảm bảo hợp vệ sinh, hộp đựng thức ăn chuyên dụng độc quyền, có thể giữ nóng và giữ nguyên mùi đến 8 tiếng.

 

 

lau-thai-flyfood-4

lau-thai-flyfood-5

lau-thai-flyfood-6

lau-thai-flyfood-7

lau-thai-flyfood-8

lau-thai-flyfood-10

lau-thai-flyfood-9

lau-thai-flyfood-11

Tiectrongoi.com.vn

0 đánh giá
Ý kiến của bạn

Hotline

DMCA.com Protection Status