• Lẩu Vịt Xiêm Nấu Chao là món ăn đặc sản mang hương vị miền Tây có sự hòa trộn giữa 4 loại gia vị lên men chủ lực là rượu trắng, gừng già, chao trắng và chao đỏ tẩm ướp trong 4 tiếng để tạo nên hương vị độc đáo mà không thể có ở bất kì món nào khác.
  • Nước lèo thanh ngọt, mùi chao đã được chuyển hóa đễ chịu, đậm đà, có màu vàng sáng đẹp mắt, màu vịt hơi đỏ mận làm kích thích vị giác và thị giác của thực khách.
  • Loại VỊT XIÊM "chính hiệu" để làm đẵng cấp cho món ăn này. Khoai môn cao, nấm rơm, cải bẹ xanh, rau muống và bún tươi tạo nên món ăn có mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, cảm nhận thịt vịt săn chắc và gia vị thấm sâu vào thịt.
  • Nguyên liệu chế biến món ăn tươi ngon, đảm bảo hợp vệ sinh, hộp đựng thức ăn chuyên dụng độc quyền, có thể giữ nóng và giữ nguyên mùi đến 8 tiếng.
  • Suất VỊT XIÊM NẤU CHAO bao gồm:
  • Xuất: 590.000đ
    - 1 con vịt xiêm, nấu chín thành phẩm 1,4kg (từ con vịt lúc còn sống 3,2kg)
    - 2,2kg nước lẩu vịt
    - 800g khoai môn
    - 100g nấm rơm
    - 1kg rau muống + cải bẹ xanh 
    - Bún tươi: 1kg

Vịt Xiêm Nấu Chao 4 người ăn tại Flyfood được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu chế biến cho đến cách nấu và trình bày món ăn. Đây được xem là món đặc sản “vô đối thủ” với tất cả các món khác và được nấu từ vịt của người miền Tây có thịt săn chắc, không nhiều mỡ.

lau-vit-nau-chao-flyfood-10

Hình thật - Flyfood

Sự thăng hoa đỉnh cao của món vịt nấu chao nằm ở cách kết hợp 4 loại gia vị lên men chủ lực là rượu trắng, gừng già, chao trắng và chao đỏ tẩm ướp trong thời gian 4 tiếng, tạo nên một hương vị không thể có ở bất kỳ món ăn nào khác.

lau-vit-nau-chao-flyfood-11

Hình thật - Flyfood

Màu vịt hơi đỏ mận, nước vịt vàng sáng, không còn mùi chao nguyên thủy mà là mùi đặc trưng thơm hơi nặng. Vị của món này thật đậm đà, bạn có thể cảm nhận thịt vịt săn chắc, dẻo, gia vị thấm sâu vào thịt. Ngoài ra nước lèo được nấu bằng xương heo và kết thúc bằng sữa bò tươi nguyên chất đem lại vị nước dùng thanh ngọt mà vẫn đậm đà quyến rũ.

lau-vit-nau-chao-flyfood-9

Hình thật - Flyfood

Vịt Nấu Chao ăn chung với khoai môn cao vừa đủ mềm, thấm gia vị và đặc biệt không bị nát. Bên cạnh đó còn có rau sống với rau muống và cải bẹ xanh cùng bún được dùng giống như khi ăn lẩu. Món ăn được đựng trong hộp chuyên dụng độc quyền, có khả năng giữ nóng và giữ nguyên mùi vị đến 8 tiếng đồng hồ nên bạn có thể thoải mái tận hưởng món ăn giàu dinh dưỡng.

lau-vit-nau-chao-flyfood-12

Tiectrongoi.com.vn

0 đánh giá
Ý kiến của bạn