Thịt Heo Xiên Nướng Lụi là một món ăn dân dã nhưng rất đậm đà hương vị. Thịt được chọn làm món này là thịt heo nạc dăm, loại thịt có phần mỡ và thịt xen lẫn vào nhau, được flyfood tẩm ướp gia vị công phu. 

  • Suất THỊT HEO NƯỚNG LỤI bao gồm:
    • 700 gram thịt heo nạc dăm
    • 100 gram ớt Đà Lạt (xanh, đỏ, vàng)
    • Nước chấm Flyfood

Tổng cộng 1 phần 10 xiên que, mỗi xiên 5 cục thịt, với tổng lượng thành phẩm 700 gram

Thịt Heo Nướng Lụi là một món ăn dân dã nhưng rất đậm đà hương vị. Thịt được chọn làm món này là thịt heo nạc dăm, loại thịt có phần mỡ và thịt xen lẫn vào nhau, được flyfood tẩm ướp gia vị đặc trưng riêng, không giống mùi vị phổ biến trên thị trường. Khi nướng, mỡ trong thịt sẽ tiết ra, gia vị quyện vào thịt làm cho món thịt nướng lụi có độ mềm mại mà không hề bị khô cùng với mùi hương khó cưỡng.

thit-heo-nuong-lui-flyfood-7

thit-heo-nuong-lui-flyfood-8

Từng xiên thịt được nướng cháy xém cạnh, vị nồng của ới chuông, hành tây hòa trong cái đậm đà của thịt lan tỏa thơm nức, nước chấm thật hấp dẫn và ngon miệng

thit-heo-nuong-lui-flyfood-9

thit-heo-nuong-lui-flyfood-10

Món ăn đẹp, màu sắc hấp dẫn, hương vị nồng nàn, dể ăn thích hợp với nhiều đối tượng, các loại tiệc đặc biệt là các buổi họp mặt, sinh nhật…

thit-heo-nuong-lui-flyfood-11

Tiectrongoi.com.vn

0 đánh giá
Ý kiến của bạn

Hotline

DMCA.com Protection Status